Hương Tết Quê, Làm Sao Quên!

Hương Tết Quê, Làm Sao Quên!
Vào những ngày cuối cùng của năm cũ, thời điểm những người con xa quê chuẩn bị về sum họp bên gia đình, thỉnh thoảng vẫn thường nghe “dân Sài Gòn” ao ước: phải chi có quê, để tết về cho đã, chứ ở thành phố buồn muốn chết.
Đúng rồi, dịp tết là nó cồn cào hơn tất cả. Bọn trẻ con cứ nôn nao đếm từng ngày, vì mỗi năm chỉ có một lần tụi nó được mặc quần áo mới, được ăn nhiều bánh mứt, được rủng rình mớ bao lì xì dày cộn trong túi.
Vào những tháng cận tết, ở quê, mỗi nhà dăm một vài loại dây leo như: vài dây dưa hấu, 3 luống cải, dàn dưa chuột… Một mớ để ở nhà ăn tết, mớ còn lại “chia” bớt cho hàng xóm mỗi người một ít lấy lộc. Mà có “chia” thì luôn chọn cặp dưa to nhất còn “khuyến mãi” theo mấy trái dưa chuột mới hái trên giàn, vài ba cây cải về làm dưa chua. Những món quà tết trao tay thắm đặm tình làng nghĩa xóm.
Bây giờ có dịp trở về quê, cũng xách trên tay những món quà tình thân. Nhưng có đầu tư thêm chút nữa về sự quan tâm sức khỏe dành cho ba mẹ, những bậc trưởng bối . Bác Năm kế nhà, ông Tám bên kia sông chắc hẳn cũng rất cần những sự quan tâm như thế. Người càng lớn tuổi, hệ miễn dịch càng suy giảm, sức khỏe cũng không còn được nhanh nhẹn như trước. Thế nên, niềm hạnh phúc nhất đó là sự quan tâm chân thành nhất!
Yến sào – Yến chưng sẳn VN NEST gói trọn được tất cả sự quan tâm tinh tế mà bạn muốn dành cho những người thân yêu. Đây là lý do chúng tôi lựa chọn những nguyên liệu Yến sào hảo hạng, cũng như đưa quá trình chế biến và bảo quản chuyên nghiệp, trở thành nguyên tắc quan trọng nhất của thương hiệu VN NEST.
Tết này, bạn không còn phải phân vân khi chọn lựa món quà tết vừa trang trọng lại vừa chân thành đúng ý.
VN NEST – món quà sức khỏe – kính chúc người người – nhà nhà AN KHANG trong mùa TẾT ĐOÀN VIÊN

Đang xem: Hương Tết Quê, Làm Sao Quên!

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng